COSMETEA - MÓN HỜI DÀNH CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU TRÀ

COSMETEA - MÓN HỜI DÀNH CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU TRÀ

Hồng trà macchiato, trà đen trân trâu, trà xanh thạch 3D,… nghe thấy tên trà thôi là tui đã phấn khích lắm rồi, thế còn được đắp mặt nạ từ các loại trà thì sao nhỉ? Liệu có được hay không?


Như các bạn đã biết, trà là một trong những thành phần được công nhận không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là “thần dược” giúp cải thiện mọi vấn đề cho làn da của chúng ta nữa đó.


GOMI xin thông báo tin vui tới các tín đồ yêu trà về một “bí kíp từ các loại trà hảo hạng Hàn Quốc” – COSMETEA. COSMETEA xây dựng thương hiệu với tất cả các dòng sản phẩm đều chứa chiết xuất tinh túy từ các loại trà hảo hạng như trà trắng, trà đen, trà xanh,… giúp cải thiện mọi vấn đề về da.


Với công nghệ hiện đại, tất cả các tính năng dưỡng ẩm, làm sáng, làm dịu được gói gọn chỉ trong một miếng mặt nạ COSMETEA TEA JELLY MASK. Với đường cắt tinh tế và tỉ mỉ, có độ chính xác cao cùng với chất liệu 100% hoàn toàn từ tự nhiên, mặt nạ có khả năng vừa khít khuôn mặt, bám sát vào làn da của bạn giúp thẩm thấu tinh chất và lưu trữ độ ẩm cực tốt, đồng thời giúp nâng cơ, làm săn chắc làn da để tạo thành khuôn v-line hot nhất Hàn Quốc hiện nay.

Tuy nhiên, một chu trình chăm sóc làn da không tì vết thì không thể không nhắc đến tinh chất dưỡng chuyên sâu, thẩm thấu xuyên qua tầng thượng bì của làn da, đó là COSMETEA 3-EFFECT TEA AMPOULE. Ampoule là một tên gọi khác cho những sản phẩm có chức năng dưỡng da đặc trị và được sử dụng trong chu trình dưỡng da như bước Serum bạn thường dùng. Với COSMETEA 3-EFFECT TEA AMPOULE – một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cắt cạnh cùng những hoạt chất chiết xuất từ trà Olong, trà hoa hồng, trà lá chanh cung cấp vitamin C giúp nâng tông da, đồng thời cấp ẩm và cải thiện nếp nhăn một cách nhanh chóng

Sử dụng COSMETEA TEA JELLY MASK trước bước chăm sóc chuyên sâu COSMETEA 3-EFFECT TEA AMPOULE là một combo hoàn hảo giúp phát huy khả năng của sản phẩm lên gấp 10 lần. Các tín đồ yêu trà ơi, bạn hãy thử cảm nhận gợi ý từ GOMI nhé, chắc chắn làn da sẽ tươi tắn, bừng sáng, căng mọng không xỉn màu cho mà xem!

Bài sau →