NGÀY THỨ SÁU ĐEN - BLACK FRIDAY - NGÀY VÀNG MUA SẮM

NGÀY THỨ SÁU ĐEN - BLACK FRIDAY - NGÀY VÀNG MUA SẮM

"Black Friday" là cơ hội mua sắm hàng giá rẻ cho những ai đam mê mỹ phẩm. 

"Black Friday" là một trong những ngày người tiêu dùng có thể mua hàng giảm giá tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể tìm được nhiều sản phẩm như thời trang, đồ dùng, mỹ phẩm, đồng hồ cùng những phụ kiện công nghệ với mức giảm lên tới 70-80%.

Năm nay, "Black Friday" rơi vào ngày thứ sáu 23/11. Trước sự kiện, không chỉ riêng cửa hàng GOMI, nhiều nhãn hàng bắt đầu đăng tải các thông tin giảm giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cửa hàng GOMI STORE tại số 100 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q. 1 sẽ hưởng ứng ngày hội này cùng các Gomi-ers từ ngày 23/11 đến hết ngày 30/11. Đây là một cơ hội tốt để khách hàng của GOMI có thể sắm cho mình những mặt hàng mỹ phẩm chất lượng đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. 

Bí quyết để săn hàng giảm giá cùng GOMI vào ngày lễ đặc biệt này:

Để không phải dành thời gian quá lâu cho việc chọn lựa sản phẩm, các Gomi-ers có thể tham khảo tất cả thông tin sản phẩm trên trang Black Friday: http://gomi.com.vn/collections/black-friday

Việc quan trong thứ hai đó là đừng quên lên sẵn danh sách bạn sẽ mua gì. Những chương trình giảm giá sẽ dễ khiến bạn phân vân và rơi vào tình trạng mua nhầm các sản phẩm không cần thiết. 

Mua sắm có chiến lược sẽ giúp bản thân tiết kiệm thời gian, công sức hay tiền bạc, nhưng vẫn thu về những sản phẩm ưng ý và trở thành những người tiêu dùng thông minh trong ngày "Black Friday".


Một số sản phẩm gợi ý cho dịp lễ "Black Friday":

* Ampoule vàng chăm sóc da cho những ngày cuối năm, sản phẩm sẽ giúp các Gomi-ers có một gương mặt rạng rỡ và căng bóng hơn chỉ sau 2 tuần sử dung: http://gomi.com.vn/products/24k-gold-ampoule

* Các dòng mặt nạ trong ngày này được ưu đãi với giá cả cực tốt: https://bit.ly/2BoWOaY☞ Youtube: https://bit.ly/2A26QNx

☞ Facebook: https://www.facebook.com/gomistorevn

☞ Website: http://gomimedia.net/

☞ Mua hàng tại: http://gomi.com.vn/

← Bài trước Bài sau →